Chữa thoát vị đĩa đệm bằng lá lốt giúp bạn giảm đau hiệu quả

Thứ Tư,06/06/2018|8:25

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng lá lốt là cách chữa thoát vị đĩa đệm đơn giản, cực hiệu quả. Lá lốt không những là thực phẩm được rất nhiều người yêu thích mà nó còn là một loại thảo dược giúp chữa bệnh cực kỳ hiệu quả trong đó có bệnh thoát vị đĩa đệm. Hôm nay, glucosamine360 sẽ bật mí cho bạn cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng lá lốt hiệu quả.

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng lá lốt

1. Sữa bò sắc lá lốt

Cách thực hiện:

+ Lá lốt tươi mang rửa sạch, thái nhỏ, đem giã nhuyễn, rồi lọc lấy nước cốt.

+ Tiếp đến, cho nước lá lốt cùng với sữa bò vừa đủ uống vào ấm, đun cho ấm rồi dùng để uống.

Sữa bò sắc lá lốt - bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm bằng lá lốt hiệu quả
Sữa bò sắc lá lốt – bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm bằng lá lốt hiệu quả

>>>> Xem thêm: Chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu

Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm bằng lá lốt này có thể dùng được cho tất cả mọi đối tượng. Bạn có thể dùng để uống thay nước hoặc uống 3 – 4 lần mỗi ngày. Kiên trì thực hiện một thời gian sẽ thấy những cơn đau do thoát vị đĩa đệm giảm hẳn, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.

2. Lá lốt kết hợp với cỏ xước, dền gai và cỏ ngươi

Mang 4 loại lá trên đi rửa sạch, phơi khô hoặc sao vàng. Cách dùng cũng tương tự như cách chữa thoát vị đĩa đệm ở trên, tuy nhiên hỗn hợp thuốc này dễ uống hơn nên người bệnh có thể dùng để uống thay cho nước.

3. Lá lốt kết hợp với cây mắc cỡ và đinh lăng

Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng lá lốt này khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện như sau:

+ Bạn dùng toàn thân lá lốt bao gồm cả thân, rễ, đem rửa sạch, cắt khúc rồi phơi khô 2 nắng. Làm tương tự với cây mắc cỡ và đinh lăng.

+ Sau đó, mỗi loại lấy khoảng 30g, rồi cho tất cả nguyên liệu trên sắc với 1,5 lít nước, dùng để uống hàng ngày, uống cho đến khi khỏi bệnh hẳn.

Lá lốt kết hợp với cây mắc cỡ và đinh lăng chữa thoát vị đĩa đệm
Lá lốt kết hợp với cây mắc cỡ và đinh lăng chữa thoát vị đĩa đệm

 

4. Lá lốt, cây mắc cỡ kết hợp với một số loại thảo dược khác

+ Chuẩn bị lá lốt, cây mắc cỡ, quế chi, cỏ xước, thiên niên kiện, thổ phục linh, sài đất, hà thủ ô và sinh địa, mỗi vị 30g.

+ Cho tất cả vào ấm thuốc và sắc lên uống từng ngày. Chỉ cần uống xong một thang người bệnh sẽ cảm thấy bệnh tình chuyển biến rõ rệt, những cơn đau nhức do đĩa đệm gây ra sẽ giảm hẳn. Sử dụng một thời gian dài có thể hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả.

>>> Xem thêm: Dấu hiệu thoát vị đĩa đệm

Lưu ý khi chữa thoát vị đĩa đệm bằng lá lốt

+ Những bài thuốc làm từ lá lốt chỉ nên dùng trong ngày, không để qua đêm vì như thế sẽ gây ra tác dụng phụ, không tốt cho sức khỏe con người.

+ Ngoài tác dụng điều trị thoát vị đĩa đệm, lá lốt còn có tác dụng kháng khuẩn, chống việm, nhất là tác dụng làm giảm đau nhức xương khớp vào mùa lạnh… người bệnh nên thực hiện nó thường xuyên để mang lại nhiều lợi ích.

Trên đây là cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng lá lốt đơn giản mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng lá lốt để chữa thoát vị đĩa đệm, cần đòi hỏi thời gian dài cùng với sự kiên nhẫn của người bệnh, đừng thấy bệnh tình lâu không có chuyển biến mà bỏ cuộc nhé.

Bình luận Facebook

Bình luận Glucosamine | Glucosamine chính hãng giá tốt nhất

Bình luận

*