Collagen type II quan trọng tới xương khớp như thế nào

Thứ Sáu,15/01/2016|7:24

Khi tuổi càng cao, các cơ quan trong cơ thể dần lão hóa, đặc biệt là xương và sụn khớp. Qúa trình loãng xương, suy giảm chức năng sụn khớp không có triệu chứng ngay lập tức mà thường biểu hiện một cách thầm lặng, thời gian kéo dài nhiều năm nên rất nhiều người đã chủ quan, không đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Đến khi suy giảm nặng thì mới biết, lúc này đã dẫn đến thoái hóa khớp, gai cột sống hoặc loãng xương… gây ra rất nhiều phiền toái và khổ sở, cũng như việc điều trị mất nhiều thời gian hơn. Vì vậy, ngay từ bây giờ, các bạn hãy quan tâm đến sức khỏe xương khớp của mình và bản thân bằng cách bổ sung Collagen type II mỗi ngày.

collagen type 2

Collagen type II là thực phẩm chức năng được chiết xuất 100% từ sụn  xương ức gà hoàn toàn tự nhiên. Mỗi viên nang 600mg chứa đầy đủ những dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng xương khớp. Các nhà khoa học đã kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy, Collagen type II chứa các loại protein tự nhiên, acid hyaluronic, glucosamine và chondroitin là những hợp chất cần thiết để nuôi dưỡng hệ xương khớp chắc khỏe. Ngoài ra, Collagen type II còn có tỷ lệ hấp thu các hoạt chất vào mạch máu rất cao.

Collagen type II được dùng như một loại thực phẩm chức năng tăng cường hoạt động tự nhiên trong cơ thể, là nguồn dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể. Bổ sung immucell collagen type II đem đến hiệu quả cao hơn so với bổ sung  carbohydrates glucosamine và chondroitin vì Immucell collagen type II  là hoạt chất cấu tạo nên thành phần chính cho xương khớp.

Sử dụng Collagen type II mỗi ngày uống 4-6 viên nang/chia 2 lần trước khi ăn cơm 20 phút sẽ đem đến hiệu quả tốt nhất.

Tác dụng của Collagen type II đối với sức khỏe xương khớp

–  Cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho quá trình kiến tạo, nuôi dưỡng và duy trì sức khỏe xương khớp.

– Là sản phẩm lý tưởng trong hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp như thoái hóa khớp, viêm khớp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm…

– Ngoài ra, Collagen type II còn giúp phòng chống các bệnh về xương khớp.

– Bổ sung protein cấu trúc cho cơ thể với khả năng hấp thu cao nhất so với các sản phẩm cùng loại.

– Duy trì và tái cấu trúc lại các mô xương, sụn khớp

– Giúp bôi trơn khớp, tăng cường khả năng vận động cho khớp.

Hướng dẫn sử dụng collagen type 2  

Uống 4-6 viên mỗi ngày/chia 2 lần trước bữa ăn 20 phút với một ly nước đầy, có thể uống với nước cam hoặc nước trái cây chứa nhiều vitamin C.
Lưu ý khi sử dụng:

Tránh xa tầm tay của trẻ em.

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng đối với phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, đang sử dụng thuốc kháng sinh.

Theo công trình khoa học đăng trên tạp chí Y học Quốc tế của tác giả David C. Crowley và các cộng sự, Collagen type II (UC – II) giúp làm cải thiện tình trạng cứng khớp, vận động  khó khăn, làm tăng cường vận động của cơ thể. Phát minh tìm ra Collagen type II được tinh chiết bằng nhiệt độ thấp giúp đảm bảo giữ nguyên vẹn độ dài của chuỗi acid amin, không sử dụng enzym đã được Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế độc quyền số 5750144 vào tháng 07/1998.

Bình luận Facebook

Bình luận Glucosamine | Glucosamine chính hãng giá tốt nhất

Bình luận

*