Glucosamine Kirkland – Thương hiệu đã được khẳng định

Thứ Bảy,27/06/2015|7:24

Kirkland là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm chức năng tại Mỹ. Một trong số các sản phẩm bán chạy nhất của Kirkland là sản phẩm Glucosamine Kirkland.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu dưới hình thức xách tay ( Có người nhà bên mỹ gửi về hoặc qua Mỹ mua quà về biếu ) Glucosamine Kirkland chứng tỏ được hiệu quả và chất lượng của một sản phẩm hàng đầu hoa kỳ với người sử dụng tại việt nam.

glucosamine-kirkland-new

Glucosamine Kirkland giá 650.000 vnd / hộp

Hotline: 0936.323.281 – 0973.286.501

Được nhập khẩu 100% từ Mỹ bởi công ty TNHH TM-DV Hùng Cửu Long. Glucosamine Kirkland đã vượt qua rất nhiều vòng kiểm tra khắt khe nhất của cục vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc bộ y tế để đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất từ trước đến nay.

Với thành phần Glucosamine HCL 1500mg được kết hợp hoàn hảo với MSM 1500mg để đưa ra một dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ hiệu quả nhất cho các căn bệnh viêm khớp, khô khớp, thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống… Đó là những căn bệnh chủ yếu mà đại đa số người dân việt nam mắc phải.

Thành phần chính: Methy slfonyl methane, hydroxypropyl cellulose, magnesium tríillicate, lớp phủ ( hydroxypropyl cellulose, tinh bột ngô, chất mang E1521, magnesium trisilicate ), Magnesium stearate, chất chống đóng vón E551, Glucosamin hydrochloride 1296 – 1584mg / 2 viên

Các tác dụng chính của Glucosamine kirkland:

Được chứng minh là sản phẩm hỗ trợ hiệu quả nhất trong các bệnh viêm khớp, sưng khớp, các bệnh thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, tái tạo sụn khớp.

Công dụng: Giúp tái tạo sụn, tạo chất nhầy ở ổ khớp, tăng tính bền vững và tính đàn hồi cho sụn khớp, giúp duy trì và phục hồi sức khoẻ mạnh cho các khớp xương và sụn, hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp, tăng tính bền vững collagen.

Cách dùng: Uống 1 – 2 viên / ngày

Nhà sản xuất: Công ty Costco Wholesale corporation.

Xuất xứ: Mỹ

Nhập khẩu: Công ty TNHH TM – DV Hồng Cửu Long.

Khối lượng tịnh: 375 viên / hộp

** Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

…………………………………………………………………………….

Trên thị Trường xuất hiện rất nhiều hàng giả và hàng nhái thương hiệu Glucosamine Kirkland 1500mg. Để Giúp quý khách hàng có thể sáng suốt lựa chọn sản phẩm chính hãng để sử dụng hiệu quả và an toàn cho sức khoẻ sau đây Glucosamine360.com sẽ hướng dẫn phân biệt hàng thật hàng giả

Glucosamine that gia

Hướng dẫn phân biệt thật giả Thực phẩm chức năng Glucosamine Kirkland

Hướng dẫn phân biệt tem chính hãng trên sản phẩm Glucosamine Kirkland
Hướng dẫn phân biệt tem chính hãng trên sản phẩm Glucosamine Kirkland

Bình luận Facebook

Bình luận Glucosamine | Glucosamine chính hãng giá tốt nhất

Bình luận

*